Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Aqua City Hạ Long – Bảng giá, Chính sách bán hàng

5 (100%) 5 votes

Aqua City Hạ Long tọa lạc tại bán đảo 1 – Khu đô thị Halong Marina. Đây là dự án đầu tiên của chủ đầu tư BIM Land- BimGroup tại bán đảo 1. Aqua City Halong được định vị là THÀNH PHỐ KHÁCH SẠN BÊN VỊNH DI SẢN. Dự án bao gồm những dãy khách sạn boutique với kiến trúc thiết kế mang phong cách boutique đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải. Aqua City Halong sẽ là một điểm đến “one – stop – shop”, nơi du khách tận hưởng trọn vẹn hương vị của Hạ Long. Dự án Aqua City Halong có tầm view vịnh di sản mỗi ngày và hệ thống mua sắm, ẩm thực, giải trí cao cấp trong nội khu.

CAM KẾT CUNG CẤP THÔNG TIN DỰ ÁN CHÍNH XÁC NHẤT – NHANH NHẤT.

Dự án Aqua City Hạ Long

Dự án Aqua City Hạ Long

TỔNG QUAN DỰ ÁN AQUA CITY HALONG

Bảng hàng, giá và quản lý giao dịch đặt cọc thiện chí : TẠI ĐÂY

Tổng quan dự án Aqua City Hạ Long

VỊ TRÍ DỰ ÁN SHOPTEL AQUA CITY

Vị trí Shoptel Aqua City Bim Group

Vị trí Shoptel Aqua City Bim Group

ĐÁNH GIÁ AQUA CITY HA LONG

Thành phố khách sạn nghỉ dưỡng đầu tiên tại Vịnh di sản – Aqua City BIM Group. Dự án bao gồm những khách sạn với thiết kế nội thất năm châu độc đáo, đa dạng. Chính vì vậy hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ khác biệt cho du khách mỗi lần ghé thăm Hạ Long. Một thành phố khách sạn  hội tụ đa phong cách tại lõi di sản. Nơi du khách thức dậy cùng bình minh vùng vịnh, thưởng thức những trải nghiệm mua sắm và nghỉ dưỡng. Không những thế khách hàng còn được hòa mình với những vũ điệu âm nhạc và bầu không khí náo nhiệt vào ban đêm. Một điểm dừng chân “all in one” đậm cá tính khi đến với Hạ Long.

Phân tích giá trị đầu tư Aqua City Hạ Long

Giá trị vô hình Aqua City Hạ Long

PHÂN TÍCH CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Cơ hội đâu tư Aqua City Hạ Long

Lợi nhuận đầu tư Aqua City Hạ Long

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG AQUA CITY

 

Tiến độ thanh toán Aqua City Hạ Long

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phạt lãi trả trước. Vì vậy khách hàng chỉ phải thanh toán 25% là đã có thể sở hữu 1 căn shoptel Aqua City Hạ Long. CƠ HỘI ĐẦU TƯ vô cùng tốt mà không phải dự án nào cũng có thể xây dựng được cho khách hàng.

Hỗ trợ ngân hàng Aqua City Hạ Long

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu. PHÚC LÂM LAND cam kết cung cấp thông tin chính xác, kịp thời đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828