Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Green Bay Garden cơ hội mua nhà chỉ với 180 triệu tại Hạ Long

Đánh giá bài viết

Green Bay Garden mang giấc mơ an cư đến cho mọi người.

Sở hữu một căn nhà luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tài chính có hạn, thu nhập trung bình luôn là rào cản khiến nhiều công nhân viên có thu nhập trung bình khá khó tiếp cận với việc mua nhà, chính vì vậy giải pháp của họ là đi ở tại các xóm trọ chật trội cùng gia đình. Green Bay Garden là dự án chung cư tại Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu an cư của người lao động

Đến thăm vợ chồng người bạn cùng quê Thái Bình tại một xóm trọ trong phường Bãi Cháy đó là anh Nguyễn Văn Hào sinh năm 1988 và vợ là chị Nguyễn Thúy Hậu sinh năm 1989. Căn nhà trọ rộng khoảng 18m2 là nơi anh chị sinh hoạt hàng ngày cùng với một cô con gái nhỏ 3 tuổi. Vợ chồng anh chị đều ở cùng quê Thái Bình, cưới nhau đã được 4 năm. Tốt nghiệp Cao đẳng 2 vợ chồng quyết định ra Hạ Long làm việc để mong cuộc sống khấm khá hơn. Anh Hào chia sẻ: “ 2 vợ chồng anh thuê nhà trọ hết 2 triệu/ tháng, thu nhập của cả 2 vợ chồng cũng được khoảng 12 triệu. Tôi có hỏi tại sao không mua một căn chung cư mà ở cho rộng rãi. Anh trả lời: “Ở nhà trọ nhỏ này cũng bất tiện lắm, bình thường 2 vợ chồng với đứa con ở cũng đã thấy chật rồi chứ chưa nói đến những lúc bà nội, bà ngoại ra chơi với cháu, ở chung cư thì sướng nhưng mà tiền đâu mà mua hả em”.

Ảnh minh họa

An cư là giấc mơ

Cuộc sống con người ta ai cũng mong muốn “an cư – lạc nghiệp”. Đối với những người lao động thì đó lại là một điều khó khăn. Chính những lo lắng về tài chính khiến họ luôn nghĩ rằng mình có ít tiền như thế thì làm sao đã mơ đến chuyện mua nhà mua cửa.

Hiểu được tâm lý của một bộ phận lớn tầng lớp trong xã hội, cụ thể tại Hạ Long, Quảng Ninh chủ đầu tư BIM Group đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bất động sản có giá chỉ từ 600 triệu với tên gọi Green Bay Garden. Diện tích căn hộ từ 31m2 – 68m2. Giá mỗi căn hộ chỉ từ 600 triệu. Căn hộ được trang bị gói nội thất cơ bản đầy đủ nội thất liền tường. Tiện ích nội khu được đánh giá cao phục vụ nhu cầu sống của người dân.

Phối cảnh ban đêm

Chung cư Green Bay Garden

Hỗ trợ tài chính

Câu hỏi đặt ra, vậy với 200 triệu có mua được những căn hộ 600 triệu? Câu trả lời nằm ở gói tài chính của chủ đầu tư liên kết với ngân hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị của căn hộ. Ngân hàng sẽ hỗ trợ dải ngân lên đến 70%. Và mức lãi suất ưu đãi khách hàng phải trả mỗi tháng khoảng 4 triệu. Vậy thu nhập 2 vợ chồng khoảng 12 triệu mỗi tháng hoàn toàn có thể mua được. Anh Hào thực sự vui mừng với những chia sẻ của tôi về dự án. Có thể ước mơ an cư của gia đình anh sẽ sớm trở thành hiện thực. Mong muốn của anh Hào cũng giống của rất nhiều bạn trẻ khác.

Dự án Green Bay Garden có những điểm gì nổi bật.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚC LÂM

Địa chỉ: C148B – Sunworld Halong Complex – Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0962.33.1001

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828