Menu
0974.368.501 diaocphuclam@gmail.com

Cơ hội mua nhà chỉ với 180 triệu tại Hạ Long để “an cư – lạc nghiệp”

Sở hữu một căn nhà luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tài chính có hạn, thu nhập trung bình luôn là rào cản khiến nhiều công nhân viên có thu nhập trung bình khá khó tiếp cận với việc mua nhà, chính vì vậy giải pháp của họ là đi ở tại các xóm trọ chật trội cùng gia đình.

Đến thăm vợ chồng người bạn cùng quê Thái Bình tại một xóm trọ trong phường Bãi Cháy đó là anh Nguyễn Văn Hào sinh năm 1988 và vợ là chị Nguyễn Thúy Hậu sinh năm 1989. Căn nhà trọ rộng khoảng 18m2 là nơi anh chị sinh hoạt hàng ngày cùng với một cô con gái nhỏ 3 tuổi. Vợ chồng anh chị đều ở cùng quê Thái Bình, cưới nhau đã được 4 năm, sau khi học xong Cao đẳng vì hoàn cảnh 2 gia đình ở quê nghèo khó, 2 vợ chồng quyết định ra Hạ Long làm việc để mong cuộc sống khấm khá hơn, đến nay cũng đã được 6 năm. Tâm sự với anh Hào thì được anh chia sẻ: “ 2 vợ chồng anh thuê nhà trọ hết 2 triệu/ tháng, thu nhập của cả 2 vợ chồng cũng được khoảng 12 triệu, tiết kiệm mấy năm trời cũng được khoảng 200 triệu để phòng thân”. Tôi có hỏi tại sao không mua một căn chung cư mà ở cho rộng rãi thì được anh trả lời: “Ở nhà trọ nhỏ này cũng bất tiện lắm, bình thường 2 vợ chồng với đứa con ở cũng đã thấy chật rồi chứ chưa nói đến những lúc bà nội, bà ngoại ra chơi với cháu, ở chung cư thì sướng nhưng mà tiền đâu mà mua hả em”.

Ảnh minh họa

Cuộc sống con người ta ai cũng mong muốn “an cư – lạc nghiệp”, khao khát có được một căn nhà để yên tâm làm ăn, cho con cái ăn học. Mong muốn là thế nhưng để mua được nhà, nhất là đối với những người có thu nhập trung bình là điều khá khó khăn, chính những lo lắng về tài chính khiến họ luôn nghĩ rằng mình có ít tiền như thế thì làm sao đã mơ đến chuyện mua nhà mua cửa.

Hiểu được tâm lý của một bộ phận lớn tầng lớp trong xã hội, cụ thể tại Hạ Long, Quảng Ninh chủ đầu tư BIM Group đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bất động sản có giá chỉ từ 600 triệu với tên gọi Green Bay Garden. Chỉ với 600 triệu tuy nhiên căn hộ lại được trang bị gói nội thất cơ bản khá cao cấp và nằm trong một quần thể cư dân đông đúc nhất tại Hạ Long.

Phối cảnh ban đêm

Chung cư Green Bay Garden

Câu hỏi đặt ra là vậy với 200 triệu làm sao mua được những căn hộ có giá 600 triệu? Câu trả lời nằm ở gói vay tài chính của chủ đầu tư liên kết với hệ thống ngân hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị của căn hộ, ngân hàng sẽ hỗ trợ dải ngân lên đến 70%. Và với mức lãi suất ưu đãi khách hàng chỉ phải trả mỗi tháng khoảng 4 triệu – 5 triệu. Vậy thu nhập 2 vợ chồng khoảng 12 triệu mỗi tháng hoàn toàn có thể mua cho mình một căn hộ ưng ý, thỏa mãn nhu cầu “an cư – lạc nghiệp” mà nhiều người mong muốn.

Dự án có những điểm gì nổi bật và thú vị, mời mọi người tham khảo tại đây.

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng