Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Condotel là gì ? Condotel tại Hạ Long có thực sự hấp dẫn nhà đầu tư

Đánh giá bài viết

Condotel là gì? và Condotel tại Hạ Long có thực sự hấp dẫn nhà đầu tư. Phúc Lâm Land xin đưa ra một số khái niệm và phân tích bất động sản tại thị trường Hạ Long.

Condotel là gì ?

Condotel là từ viết tắt của condo – hotel. Nó có nghĩa là căn hộ khách sạn.

Về cơ bản, đây là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng lại hoạt động như một khách sạn. Condotel thường được phát triển ở các thành phố lớn và các khu vực nghỉ dưỡng.

Condotel là gì

Cách thức hoạt động

+ Condotel giống một khách sạn vì: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như bể bơi, phòng tập gym, spa. Condotel và khách sạn khác nhau chỗ Condotel được sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê

+ Condotel là một căn hộ bởi: Condotel được thiết kế với đầy đủ bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ trang thiết bị. Du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Condotel chỉ khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành.

Condotel là một loại hình khách sạn được xây dựng theo kết cấu của căn hộ chung cư. Khách hàng có thể sử dụng các tiện ích tương tự của một căn hộ và phục vụ cho kinh doanh du lịch.

Chủ sở hữu.

Chủ sở hữu Condotel thường là 2 nhóm chính:

+ Nhà đầu tư: Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư gia tăng lợi nhuận. Với họ, condotel có khả năng thu hồi vốn nhanh. 

+ Khách du lịch, doanh nhân và những người có mức thu nhập khá: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê căn hộ khách sạn để hưởng thụ cuộc sống. Họ muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu như tại nhà.

Điểm khác biệt của condotel và khách sạn.

  • Condotel cho phép khách hàng có quyền sở hữu, sử dụng căn hộ, hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư 
  • Có đơn vị vận hành quản lý và bảo dưỡng rất chuyên nghiệp
  • Hoạt động theo hình thức timeshare chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
  • Các dự án Condotel phát triển ở phân khúc nghỉ dưỡng và ở các thành phố có tiềm năng về du lịch
  • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn bộ hệ thống
  • Condotel có yếu tố đầu tư sinh lời với khả năng tăng giá cao

Condotel là một xu hướng đầu tư của tương lai: Chính những ưu điểm mà Condotel đem lại nên đó là một xu hướng đầu tư thông minh. Hiện nay, Việt Nam đang là điểm nóng cho sự phát của mô hình condotel. Hy vọng những khái niệm trên đã giải đáp được câu hỏi Condotel là gì

Condotel tại Hạ Long có thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

Hạ Long là thành phố biển đã từng lọt vào top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Mỗi năm Hạ Long đón hơn 10 triệu du khách trong và ngoài nước tới thăm quan. Hàng loạt các dịch vụ vui chơi giải trí được các chủ đầu tư lớn hoàn thiện bao gồm: Công viên Halong Park, Cáp treo nữ hoàng, Công viên nước Sunworld, Bến tàu quốc tế Tuần Châu, Bảo tàng Quảng Ninh, Cung triển lãm và quy hoạch…. là những điểm thu hút rất lớn lượng du khách tham quan và tìm hiểu.

Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long

Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long

Cơ hội cho Condotel phát triển

Dù lượng khách du lịch lớn nhưng dịch vụ lưu trú chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mức độ phủ kín phòng luôn đạt trên 95% ở các dịp cuối tuần. Khách hàng phải tìm đến các nhà nghỉ có chất lượng dịch vụ thấp hơn. Mức sống của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện và nâng cao. Vì vậy chất lượng dịch vụ du lịch cũng cần được cải thiện để đáp ứng đòi hỏi cao từ nhu cầu của khách hàng. Đây chính là thời điểm để Condotel thâm nhập thị trường.

Các dự án Condotel tại Hạ Long đang triển khai.

Hiện nay một số dự án Condotel tại Hạ Long đang triển khai như Citadines Marina Hạ Long, East Phát Linh.. Mức giá dao động 1,4 tỷ/căn cho căn hộ diện tích 31 m2. Hầu hết đều được quản lý và vận hành bởi các thương hiệu quốc tế. Citadines Marina được quản lý bởi The Ascott Limited của Singapore. Trong khi đó Eastin Phát Linh là tập đoàn AHS Indochina của Thái Lan. 

Chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận 85% thực tế cam kết không thấp hơn 10% giá trị HĐMB. Đây là mức cam kết hấp dẫn đánh giá đúng tiềm năng phát triển du lịch tại Hạ Long. Tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long đã được thông tuyến. Chỉ mất 90 phút khách hàng có thể đi từ Hà Nội xuống Hạ Long để nghỉ ngơi. Đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư Condotel tại Hạ Long cũng như sở hữu cho mình 1 căn hộ cho gia đình nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần.

Để tìm hiểu thêm về các dự án Condotel tại Hạ Long quý khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚC LÂM

Địa chỉ: C148B – Sunworld Halong Complex – Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0962.33.1001

 

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828