Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Dự án Harbor Bay Hạ Long – Có đáng để đầu tư

5 (100%) 2 votes

Bất động sản Quảng Ninh đầu năm 2019 đón nhận thông tin tập đoàn BIM Group chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án Harbor Bay Hạ Long. Đây là sản phẩm nhà phố thương mại mang đậm chất phong cách châu Âu – Địa Trung Hải. Cùng Phúc Lâm Land đánh giá xem đây có phải sản phẩm đáng để đầu tư.

Dự án Harbor Bay Quảng Ninh

Dự án Harbor Bay Quảng Ninh

1. Vị trí dự án Harbor Bay Hạ Long

Dự án Harbor Bay Hạ Long tọa lạc tại bán đảo 2 của khu đô thị Halong Marina. Công bằng mà đánh giá thì đây được xem là vị trí đẹp nhất tại Khu đô thị rộng 248ha. Nơi đây tập trung đầy đủ các sản phẩm ở và nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Hạ Long. Nhà phố thương mại Little Việt Nam và Liền kề nghỉ dưỡng Lotus đã đi vào hoạt động. Dự án Mini Hotel Marina Square đang trong giai đoạn thi công với tiến độ vượt trội. BIM Group đã quy hoạch nơi đây trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và giải trí tại Hạ Long với tầm cỡ và quy mô 5 sao. Có nhà phố, có khách sạn, có phố đi bộ, có bãi tắm, có resort, có sailing club, có quảng trường biển…. và rất nhiều các tiện ích khác.

Dự án Harbor Bay Hạ Long

Dự án Harbor Bay Hạ Long

2. Sản phẩm cạnh tranh.

Hiện nay tại thị trường Hạ Long nói chung, khu vực du lịch Bãi Cháy nói riêng có thể đem dự án Shophouse của Sungroup để so sánh với dự án Harbor Bay Hạ Long. Đây đều là sản phẩm có tính thương mại và có giá trị trên thị trường. Hãy cùng nghiên cứu qua bảng so sánh

Bảng so sánh Harbor Bay với Shophouse Sun

Bảng so sánh Harbor Bay với Shophouse Sun

 

3. Mức độ hấp thụ thị trường.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh cũng trải qua những giai đoạn thăng trầm. Song khu vực ít có mức biến độ tiêu cực nhất thì đó là Khu đô thị Halong Marina của BIM Group. Nếu những khách hàng đã đầu tư nhiều sản phẩm của BIM Group đều cảm nhận rõ nét nhất điều này. Giá trị đầu tư và tỉ suất lợi nhuận luôn ổn định ở mức 12% – 20%/năm. Đặc biệt các sản phẩm của BIM Group trong 2 năm trở lại đây. Thậm chí có sản phẩm đạt được tỉ suất lợi nhuận vô cùng hấp dẫn ở mức 70%-90%. 

Cụ thể tại khu vực Bán đảo 2 giá trị đất năm 2017 dao động khoảng 17 triệu/m2, nhưng đến thời điểm hiện tại giá đất tại đây đang giao dịch ở mức trung bình 45 triệu/m2. Mặc dù mức giá khá cao nhưng thanh khoản lại rất tốt. Điều thu hút được nhà đầu tư tại đây chính là định hướng phát triển của BIM tại khu vực này. 

Đánh giá.

Có thể thấy được Harbor Bay Hạ Long là dự án đáng để khách hàng đầu tư và kỳ vọng. BIM Group dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm này vào tháng 3 năm 2019. Hiện nay đã có 1 số thông tin sơ bộ của dự án đã được chúng tôi thông tin qua địa chỉ: http://phuclamland.com/harbor-bay-ha-long-bim-group/

Lựa chọn đầu tư hay không là ở khách hàng. Chúng tôi đưa ra cái nhìn khái quát nhất về thị trường để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hy vọng mọi lựa chọn và quyết định của quý khách hàng đều mang lại thành công trong năm 2019.

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828