Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Lễ khởi công dự án Harbor Bay Hạ Long

5 (100%) 2 votes

Chủ đầu tư BIM Group tổ chức lễ khởi công dự án Harbor Bay Hạ Long vào sáng ngày 12/06. Với vị trí đắc địa và giá bán hợp lý, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của khách hàng.

Lễ khởi công dự án Harbor Bay Hạ Long

Dự án Harbor Bay Hạ Long

HARBOR BAY HẠ LONG – NƠI KHỞI NGUỒN PHỒN VINH

Harbor Bay Hạ Long là dự án nằm tại Bán đảo 2 – bán đảo trung tâm của khu đô thị Halong Marina. Với quy mô 13.7 ha, dự án bao gồm 375 căn nhà phố được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Các căn nhà được xây 5 tầng với diện tích từ 74m2 – 237m2 với mặt tiền từ 6,5m. Dự án sở hữu vị trí đẹp, đồng thời thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại KĐT. Đây là một trong số ít các dự án tiếp giáp cả hồ cảnh quan, bên cạnh Vịnh Hạ Long. Tất cả tạo nên một không gian sống lý tưởng ngay bên bờ Vịnh kỳ quan.

Lễ khởi công dự án Harbor Bay Hạ Long

Lễ khởi công dự án Harbor Bay Hạ Long

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN HARBOR BAY HẠ LONG

Sáng 12/06 Chủ đầu tư  BIM Group đã tổ chức lễ khởi công dự án nhà phố Địa Trung Hải. Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo đại diện Chủ đầu tư, nhà thầu thi công và các đơn vị phân phối dự án. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và hoành tráng.

Tiến độ dự án Harbor Bay Hạ Long

Tiến độ dự án Harbor Bay Hạ Long

Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế Địa Trung Hải. Ngói đất nung đỏ được làm thủ công phù hợp với khí hậu ven biển, hệ thống nhiều cửa sổ. Nó giúp mang lại cho căn nhà ngập tràn ánh nắng và gió.

Dự án Harbor Bay Hạ Long theo phong cách Địa Trung Hải

Dự án Harbor Bay Hạ Long theo phong cách Địa Trung Hải

Với thiết kế 2 mặt tiền thông nhau, gia chủ có thể tận dụng mặt bằng để kinh doanh. Theo đó các dãy nhà phố sầm uất, san sát uốn lượn bên bờ biển sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể đa màu sắc.

Mọi thông tin chi tiết dự án có thể tham khảo thêm tại: http://phuclamland.com/harbor-bay-ha-long-bim-group/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

 

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828