Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Shophouse Tuần Châu Marina cơ hội đầu tư vàng tại vị trí kim cương

Đánh giá bài viết

Shophouse Tuần Châu Marina sát mặt vịnh Hạ Long và cảng tàu quốc tế, đây là cơ hồi đầu tư và sở hữu vô cùng tuyệt vời cho quý khách hàng.

tổng thể tuần châu marina

Shophouse Tuần Châu Marina thương cảng sầm uất mang tầm quốc tế.

Tuần Châu Marina sở hữu vị trí đắc địa với thế “Tựa sơn hướng thủy”. Là một điểm đến lý tưởng, dễ dàng kết nối đến nhiềuu điểm khác nhau. Mất 90 phút để di chuyển từ Hà Nội và 30 phút di chuyển từ Hải Phòng đến dự án.

cảng tàu Tuần Châu

Shophouse Tuần Châu Marina mang đến 1 tổ hợp kinh doanh và nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Dự án sở hữu một hê thống bến cảng và bến đỗ thủy phi cơ đẳng cấp. Dự án Tuần Châu Marina sẽ trở thành một thương cảng sầm uất bậc nhất vùng Vịnh. Đem đến những giây phút hạnh phúc thăng hoa và tận hưởng sắc màu cuộc sống thượng lưu.

Shophouse Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina nơi hội tụ tinh hoa đất trời

Tuần Châu Marina sở hữu những tiện ích vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Có thể kể đến như sân Golf 27 lỗ đẳng cấp thế giới, rạp chiếu phim, spa, cảng tàu du lịch, bãi đáp thủy phi cơ…..

Hệ thống Shophouse được đầu tư đến từng chi tiết trở thành một không gian tiện ích nhiều chức năng. Căn Shophouse vừa là nơi kinh doanh mà vừa là căn nhà ấm áp đầy tiện nghi. Phong cách thiết kế đa dạng dự án như một thế giới thu nhỏ trong lòng phố cảng.

Thực tế cảng tuần châu

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại vùng đất thiên đường với tổ hợp Shophouse và Mini hotel đẳng cấp của Tuần Châu Marina

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚC LÂM

Địa chỉ: C148B – Sunworld Halong Complex – Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0962.33.1001

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828