Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Loạn cào cào thông tin dự án Harbor Bay Hạ Long.

4.5 (90%) 2 votes

Thông tin dự án Harbor Bay Hạ Long trong thời gian gần đây vô cùng nóng. Thị trường tràn lan thông tin trái chiều làm nhiễu loạn ảnh hưởng lớn đến tâm lý khách hàng.

Phối cảnh dự án Harbor Bay Hạ Long

Phối cảnh dự án Harbor Bay Hạ Long

Thông tin dự án Harbor Bay Hạ Long bị loạn vì đâu?

Dự án Harbor Bay sở hữu vị trí đắc địa, với ý tưởng thiết kế và quy hoạch của chủ đầu tư thì thật không khó hiểu tại sao dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến từ khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên BIM Group lại chủ trương bán lại toàn bộ dự án.

Đến thời điểm này thông tin đã có đơn vị mua buôn lại toàn bộ dự án là chính xác. Đây là nguyên nhân khiến dự án bị chậm lại thời gian đưa ra thị trường theo dự kiến.

Nguyên nhân thứ 2 đến từ cách thức bán hàng và ra hàng. Cách thức bán hàng sẽ thay đổi theo các dự án truyền thống BIM Group từng làm. Vì dự án đã được bán buôn chính vì vậy giá trên hợp đồng mua bán sẽ là giá mà cá nhân, tổ chức này mua buôn đã ký kết với BIM Group. Khách hàng, cá nhân đầu tư mua lẻ thời điểm hiện tại sẽ được mua với giá trên Hợp đồng + với khoản lợi nhuận mà nhà đầu tư ban đầu đã bỏ ra mua. Đây là hình thức khá phổ biến với khách hàng tại các thị trường phát triển như Hà Nội… Có nhiều khách hàng chưa quen với hình thức mua bán như trên. Chính vì vậy nhiều khách hàng đưa ra quyết định vội vàng từ bỏ ý định đầu tư. Nhưng nếu phân tích và nhìn nhận ở góc độ đầu tư thì giá bán đã bao gồm cả xây dựng là hợp lý với vị trí dự án.

Thông tin dự án Harbor Bay Hạ Long đang loạn cào cào

Thông tin dự án Harbor Bay Hạ Long đang loạn cào cào

Tiếp nhận thông tin dự án Harbor Bay một cách tích cực và sáng suốt.

Thị trường đang khá loạn khi rất nhiều thông tin không chính thống. Tâm lý khách hàng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy bình tĩnh và tiếp nhận những thông tin tích cực, chính thống. Tránh bỏ lỡ đi cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại thời điểm này, ở một thị trường tiềm năng và phát triển như Quảng Ninh.

Mọi thông tin mà Phúc Lâm Land đưa ra thị trường đều được kiểm chứng. Chính vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất đến khách hàng. Mong muốn giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đầu tư sáng suốt và hiệu quả.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 0962.33.1001

Website: http://phuclamland.com/harbor-bay-ha-long-bim-group/

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828