Menu
0967 968 828 diaocphuclam@gmail.com

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đã khởi sắc trở lại

Đánh giá bài viết

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đã khởi sắc trở lại  khi BIM Group thay nhà thầu mới. DELTA đã được BIM Group chỉ định thi công Citadines Marina Hạ Long

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh chậm tiến độ so với dự kiến.

Citadines Quảng Ninh là dự án được chủ đầu tư BIM Group đầu tư với rất nhiều tâm huyết. Minh chứng rất rõ khi BIM đã liên kết với The Ascott Limited vận hành và quản lý dự án. Đây là đơn vị quốc tế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn. Ascott đã mang thương hiệu Citadines để đặt tên cho dự án.

Nhưng kể từ khi dự án Condotel Citadines rục rịch triển khai đến nay đã gặp phải khá nhiều vấn đề trong việc thi công. Với trắc địa phức tạp do vị trí dự án nằm sát biển nên đòi hỏi khắt khe về yếu tố kĩ thuật. Sau 1 năm triển khai  tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh chậm so với tiến độ dự kiến. Delta cuối cùng đã được BIM Group lựa chọn.

DELTA là nhà thầu dự án citadiens quảng ninh

DELTA là ai?

DELTA được thành lập với tên gọi Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA. Công ty được thành lập năm 1993 với nhân sự ban đầu 100 người. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh. Hiện nay Delta có 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Có thể thấy Delta là một trong những nhà thầu uy tín và lớn mạnh nhất cả nước.

Tiến độ Citadines Quảng Ninh cập nhật tháng 6/2019

Tiến độ Citadines Quảng Ninh cập nhật tháng 6/2019

Citadines vẫn sẽ là thỏi nam châm hút nhà đầu tư.

Sau những vấn đề về tiến độ thi công dự án Citadines Quảng Ninh được xử lý mọi rào cản để một dự án condotel đẳng cấp 5 sao sẽ được phá vỡ. Thị trường Condotel tại Quảng Ninh đang từng bước phát triển. Tuy nhiên chưa có một chủ đầu tư nào đủ mạnh để thuê đơn vị quốc tế vận hành. BIM là chủ đầu tư đầu tiên liên kết với 1 thương hiệu nổi tiếng thế giới vận hành và quản lý. Phần lớn các dự án Condotel tại Hạ Long đều vận hành theo hình thức cá nhân hoặc thương hiệu Việt Nam. Đây sẽ thực sự là một thỏi nam châm thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm condotel. Citadines Marina Hạ Long còn có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại bán đảo Cái Dăm. Toàn bộ căn hộ đều có view ra Vịnh Hạ Long hoặc hồ Thiên Nga. 

Dự án Citadines Quảng Ninh

Đơn vị phân phối dự án Citadines Quảng Ninh.

Phúc Lâm Land tự hào là đơn vị phân phối dự án Citadines Marina Hạ Long. Theo sát dự án từ ngày đầu mới thành lập, trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách, chúng tôi vẫn luôn yêu mến dự án và luôn tin tưởng vào một tương lai khi dự án đi vào vận hành. Cám ơn quý khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành với Phúc Lâm Land cũng như Citadines Quảng Ninh.

Thông tin dự án Citadines Quảng Ninh quý khách có thể tham khảo thêm: http://phuclamland.com/citadines-marina-quang-ninh/

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh trong các bài viết sắp tới.

Hoặc quý khách hàng có thể truy cập Fanpage của dự án: https://www.facebook.com/citadineshalong/

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚC LÂM

Địa chỉ: C148B – Sunworld Halong Complex – Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0962.33.1001

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Copyright 2018 © Phúc Lâm Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

0967968828